HOÀNG NGHĨA – FOUNDER GYB AGENCY

Năm 2018, Hoàng Nghĩa đã vào TP.HCM, đồng thời tự tìm tòi, học hỏi hướng đi phát triển cho riêng bản thân. Từ đây, cuộc đời Hoàng Nghĩa đã bước sang trang mới nhờ việc tìm ra công việc lý tưởng, phù hợp với bản thân, đó chính là SEO và Marketing. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý tưởng và thành tựu mà chàng trai trẻ đã đạt được qua nội dung dưới đây.

Giới thiệu

CEO Hoàng Nghĩa là một chuyên gia Digital Marketing, có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực SEO và Marketing, đã thúc đẩy hàng trăm trang web lên top đầu tìm kiếm của Google. 

Bên cạnh cương vị là một Digital Marketer hay SEOer, Nghĩa cũng là tác giả của các bài viết được đăng trên website gyb.vn. Anh mong muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về Digital Marketing cho nhiều người. Đối với anh, Digital Marketing không chỉ là các hoạt động quảng bá các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu mà còn là việc tối ưu chuyển đổi mang về doanh thu cho doanh nghiệp với chi phí tối ưu. 

Hoàng Nghĩa - CEO GYB Agency
Hoàng Nghĩa – CEO/FOUNDER GYB ANGECY

Một số thông tin cá nhân về CEO Hoàng Nghĩa:

 • Họ và tên: Hoàng Nghĩa.
 • Quê quán: Quảng Trị.
 • Địa chỉ hiện tại: 33 đường số 12, KDC Cityland Parkhill, P10, Gò Vấp, TPHCM.
 • Số điện thoại: 0862 286 369
 • Email: hoangnghiaseotphcm@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoangnghiaseo/
 • Châm ngôn:: “Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn.”

Thành tựu 

Chỉ với vài năm lập nghiệp nhưng anh Nghĩa đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng. Nhiều dự án được khách hàng tin tưởng hợp tác đều mang lại những thành công lớn. Có thể kể đến một số cái tên nổi bật như:

 • The7: 28 từ khóa chính TOP 3, những từ khóa chính đạt top 1 như: dịch vụ digital marketing, công ty agency, dịch vụ quảng cáo online, công ty marketing, công ty tiếp thị số,…
 • Dự án Modern Door: 8500 traffic/month, 11 từ khóa cam kết TOP 5, 180 từ khóa cam kết TOP 10.
 • Dự án Cánh Cam: Từ khóa “thiết kế website” và “thiết kế web” đạt vị trí TOP 1-3 trên Google trong hơn 2 năm. Hơn 100 từ khóa phụ được duy trì trong TOP 1-3 trên Google. Traffic của trang web tăng đáng kể.

Cùng nhiều dự án khác như: Hút Bể Phốt Hoàng Long, Thiết Kế Nhà 365, Vua Cổng Nhôm,…

Chuyên môn

Ngoài những kiến thức hàn lâm, Hoàng Nghĩa cũng chia sẻ thêm những kinh nghiệm về Digital Marketing, SEO, Ads,… mà anh đã tích góp trong những năm tháng làm nghề. Độc giả hoàn toàn có thể tin tưởng tham khảo và ứng dụng những thông tin này vào công việc của mình.

Kinh nghiệm công tác

Với kỹ năng và chuyên môn cực cao trong ngành, Hoàng Nghĩa đã không ngừng nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ nhiều doanh nghiệp “có tiếng” tại Việt Nam, cụ thể:

 • 2019 – 2021: SEO Executive tại GTV
 • 2020 – nay: SEO Leader tại Cánh Cam
 • 6/2023 – nay: SEO Manager tại VinFast Global
 • 2021 – nay: CEO GYB Agency
 • 2022 – nay: Co-Founder & MKT Manager tại TKN 365

Các buổi chia sẻ/khóa học được Hoàng Nghĩa thực hiện

Ngoài kỹ năng chuyên môn cao, Hoàng Nghĩa cũng không ngừng tích cực chia sẻ kiến thức, phương pháp SEO STA (SEO Topical Authority). Đồng hành cùng những chuyên gia hàng đầu trong ngành Marketing, Hoàng Nghĩa đã chia sẻ những góc nhìn chất lượng. Một số trung tâm cũng như workshop tiêu biểu anh đã tham gia chia sẻ có thể kể đến như:

 • Navee Academy, tại đây Hoàng Nghĩa là giảng viên chia sẻ những kiến thức về SEO mà “dân trong ngành” không phải ai cũng biết.
 • Tại Workshop Nâng Cấp Kỹ Năng SEO Giúp Bạn Growth Hacking Website Trong 2 Tháng, Hoàng Nghĩa đã nêu ra những phương pháp SEO bền vững, những góc nhìn mới lạ về SEO giúp Website của doanh nghiệp có thể bứt phá thứ hạng trên Google.
Hoàng Nghĩa chia sẻ tại Workshop “Nâng cấp kỹ năng SEO”
Hoàng Nghĩa chia sẻ tại Workshop “Nâng cấp kỹ năng SEO”

Mục tiêu trong tương lai

Trong tương lai, Nghĩa cũng mong muốn giúp 100 doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu vượt bậc dựa trên nền tảng Google (SEM MKT). Tạo ra giá trị bền vững cho xã hội dựa trên việc xây dựng môi trường kinh doanh online lành mạnh cũng là tầm nhìn mà Nghĩa hướng đến. 

Để hoàn thành tốt hai công việc này đòi hỏi Nghĩa phải luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới cũng như góp ý quý báu từ khách hàng. Thời đại công nghệ thay đổi và phát triển vượt bậc đã tạo nên nguồn thông tin thay đổi từng ngày. Điều này cũng đã thúc đẩy Nghĩa luôn cập nhật và đổi mới bản thân để bắt kịp xu hướng thị trường hiện nay.

Mong rằng trong tương lai, sự nỗ lực và cống hiến của Hoàng Nghĩa sẽ mở ra con đường mới cho chính bản thân anh và góp phần tạo nên thành công thương hiệu GYB, giúp GYB không chỉ là một thương hiệu Agency SEO hàng đầu trong nước mà còn vươn ra thị trường Quốc tế.