Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Giá Rẻ [Cam kết viết tay 100%]

Bạn đang là chủ doanh nghiệp, là nhà quản lý Marketing? Bạn vừa mới tạo website và đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng? Hãy xem ngay bài viết dưới đây của GYB AGENCY, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ viết content website chuyên nghiệp nhất dành cho bạn!

Content chuẩn SEO là gì? Lợi ích của content SEO đối với doanh nghiệp

Content chuẩn SEO là gì?

Content chuẩn SEO là cụm từ được kết hợp bởi “Content” và “Search Engine Optimization”, đây là loại nội dung được tạo ra để đáp ứng ý định tìm kiếm của người dùng và các tiêu chuẩn của công cụ tìm kiếm. Từ đó nâng cao thứ hạng và độ uy tín của website trên các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yandex,..).

Một số yếu tố có thể kể đến như: mức độ độc nhất, thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, mật độ từ khóa, số lượng từ, hình thức trình bày, chất lượng hình ảnh/video, liên kết nội bộ,….

Tổng quan về một bài viết chuẩn SEO trên website của GYB
Tổng quan về một bài viết chuẩn SEO trên website của GYB

Tại GYB ANGENCY, một bài viết chuẩn SEO không chỉ đáp ứng các yêu cầu trên, mà có thể “nịnh cảm xúc” của người đọc/khách hàng. Khi content “kích thích” được cảm xúc của người đọc, họ sẽ dành thời gian khám phá trang web nhiều hơn. Từ đó, gia tăng cơ hội chuyển đổi và doanh thu cho chủ sở hữu trang web.

Bài viết chuẩn SEO cao cấp vừa đáp ứng tiêu chí của công cụ tìm kiếm vừa chạm “cảm xúc” người đọc
Bài viết chuẩn SEO cao cấp vừa đáp ứng tiêu chí của công cụ tìm kiếm vừa chạm “cảm xúc” người đọc

Lợi ích của content SEO đối với doanh nghiệp

Chúng ta hẳn đã không còn xa lạ gì về câu nói nổi tiếng của doanh nhân Bill Gates: “CONTENT IS KING”. Đối với một website, content được xem như là “mạch máu” giúp trang web hoạt động, thu về lưu lượng truy cập và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Nội dung chuẩn SEO không những giúp bạn đạt thứ hạng cao mà còn:

 • Giữ chân người dùng ở lại trang web lâu hơn.
 • Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu bằng các Call to Action hợp lý.
 • Gia tăng tần suất ghé thăm trang web của người dùng và các công cụ tìm kiếm.
 • Tạo ra lợi thế cạnh tranh về gia tăng độ nhận thương hiệu cho doanh nghiệp.

Không những thế, trang web chính là nơi mà đối tác sẽ tìm kiếm đầu tiên để tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp của bạn, lúc này nội dung chuẩn SEO sẽ mang lại ấn tượng tốt đẹp cho công ty của bạn.

Bài viết nội dung chuẩn SEO giúp bạn không phải tốn chi phí chạy quảng cáo
Bài viết nội dung chuẩn SEO giúp bạn không phải tốn chi phí chạy quảng cáo

GYB AGENCY cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp

GYB AGENCY là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ và uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh,  chúng tôi đã có kinh nghiệm triển khai Content và tối ưu SEO cho nhiều thương hiệu lớn, nhỏ với đa dạng lĩnh vực. 

GÓI DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO CỦA GYB ANGENCY CÓ GÌ?

⭐️ Nghiên cứu từ khóa ⭐️

✅ 

⭐️Nghiên cứu nội dung cạnh tranh ⭐️

✅ 

⭐️ Sáng tạo nội dung ⭐️

✅ 

⭐️ Dàn ý bảo đảm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người đọc ⭐️

✅ 

⭐️ Viết bài, biên tập tuân thủ phong cách viết của website ⭐️

✅ 

⭐️ Tối ưu thẻ tiêu đề, mô tả, các heading, thẻ alt hình ảnh ⭐️

✅ 

⭐️ Công thức tiêu đề được sử dụng để tối đa hóa tỷ lệ nhấp⭐️ 

✅ 

⭐️ Chỉnh sửa hình ảnh trực quan tăng sức hấp dẫn ⭐️

✅ 

⭐️ Đăng bài tự động giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp ⭐️

✅ 

⭐️ Sửa đổi không giới hạn để đảm bảo hài lòng 100% ⭐️

✅ 

Nghiên cứu kỹ sản phẩm, dịch vụ của khách hàng trước khi viết

Khi thuê viết content SEO chắc hẳn bạn đã từng gặp đơn vị không để tâm vào nghiên cứu quá sâu về sản phẩm/ dịch vụ lẫn lĩnh vực của công ty. Vì thế bài viết khi hoàn thiện rất hời hợt, không thể hiện được tính chuyên môn trên website. 

Vì thế, để làm tốt content seo, ngoài việc đáp ứng những kỹ thuật cần có, đội ngũ viết bài của GYB luôn tập trung để tìm hiểu về thị trường, nghiên cứu lĩnh vực cũng như các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trước khi triển khai. 

Với năng lực viết “đúng nhu cầu người dùng – thân thiện với Google” của đội ngũ nhân viên content GYB, chúng tôi chắc chắn sẽ luôn truyền tải content phù hợp, không sáo rỗng. Tránh trường hợp khách hàng phải feedback hoặc tự chỉnh sửa quá nhiều lần gây mất thời gian.

Bộ câu hỏi chúng tôi dùng để đào sâu thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của khách hàng
Bộ câu hỏi chúng tôi dùng để đào sâu thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của khách hàng

Lập bảng từ khóa chi tiết và cụ thể

Chúng tôi luôn tư vấn chi tiết kế hoạch content với danh sách đầy đủ từ khóa chính, từ khóa phụ theo phễu tìm kiếm của người tiêu dùng (sự tò mò dẫn đến nhu cầu tìm kiếm mua hàng hoặc liên hệ tư vấn). Hệ thống nội dung content được chuẩn bị bài bản theo hành trình tìm kiếm của khách hàng trên công cụ tìm kiếm, không trùng lặp với những bài viết đã đăng tải trên website trước đó.

Nghiên cứu và tìm kiếm từ khóa viết bài phù hợp
Nghiên cứu và tìm kiếm từ khóa viết bài phù hợp

Viết nội dung bằng tay 100%, nói không với AI!

Bạn đã bao giờ cảm thấy văn phong của các đơn vị khác hay freelancer chỉ nêu “chung chung” hay rất “mắc cười” hay chưa? Phần lớn là do họ dùng AI (Chat GPT) để viết bài, vì thế bài viết thường không có tính chuyên sâu, lại dùng văn nói thay vì văn viết. 

Tại GYB, chúng tôi đều viết bằng tay, từ đó bảo đảm thông tin bài viết được thể hiện một cách mạch lạc, đồng thời đảm bảo được phong cách riêng của từng thương hiệu. Chính nhờ việc viết bằng tay 100%, doanh nghiệp mới có thể tạo nên sự khác biệt trong thời đại ai cũng có thể viết chỉ bằng Chat GPT. Chúng tôi chính là người bạn đồng hành nhằm tạo ra sự khác biệt đó cho doanh nghiệp.

Chúng tôi 100% viết bằng tay, nói không với AI!
Chúng tôi 100% viết bằng tay, nói không với AI!

Sở hữu đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ Content tại GYB AGENCY giàu kinh nghiệm thực chiến cho hàng trăm dự án là một trong những thế mạnh giúp chúng tôi có thể khẳng định uy tín cho thương hiệu của mình. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm:

 • 50% cử nhân tốt nghiệp ngành quản trị Marketing, Digital Marketing.
 • 20% cử nhân tốt nghiệp báo chí – xã hội nhân văn.
 • 20% cử nhân tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin.
 • 10% du học sinh hiện đang công tác tại nước ngoài.

Chúng tôi rất hạn chế tuyển dụng các sinh viên, các bạn mới tập viết vì kiến thức nền về marketing lẫn kinh nghiệm sống chưa đủ đầy. Khi viết bài thường có chất lượng kém, không sâu sắc, không thể hiện đúng tính chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

Đội ngũ content của GYB đều có chuyên môn trong Marketing hoặc Báo chí
Đội ngũ content của GYB đều có chuyên môn trong Marketing hoặc Báo chí

Có kinh nghiệm triển khai đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề

Với đội ngũ nhân viên đa phần đều xuất thân từ ngành buôn chữ. Chúng tôi tự hào về khả năng viết content đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như:

 • Ngành Sức khỏe, Y khoa.
 • Ngành Du lịch.
 • Ngành Bất động sản.
 • Ngành Marketing.
 • Ngành Thương mại điện tử.
 • Ngành Thu mua phế liệu.
 • Ngành Hoa tươi.
 • Ngành Cấp cứu.
 • Ngành Dịch vụ môi trường.
 • Và vô số ngành nghề khác…

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí & thời gian

Nếu bạn tự mình viết content, bạn sẽ tốn rất nhiều công sức để có thể nghiên cứu từ khóa, triển khai dàn ý và viết bài. Nhiều khi bài viết chủ đủ chất lượng, Google chưa cho hiện thi, bạn sẽ phải mất thêm thời gian để tự chỉnh sửa hoặc có khi phải viết lại content toàn bộ từ đầu.

Còn nếu khi bạn thuê nhân sự, bạn sẽ cần phải có thời gian để đào tạo hoặc chỉnh sửa bài viết. Nhiều anh chị quản lý đã tâm sự với GYB rằng khâu này tốn khá nhiều thời gian, có những bạn lại copy nội dung từ đối thủ khác hoặc viết bằng AI với câu từ rất “ngây ngô”, “khô cứng”. Tất cả điều này sẽ khiến bạn cảm thấy “ức chế”, và đảm bảo rằng bạn sẽ không còn tâm trí nào để suy nghĩ đến việc khác.

Thay vào đó, bạn nên chọn GYB, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản lớn chi phí cũng như công sức để triển khai content website với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đã được đúc kết và cải tiến sau hơn 3 năm làm qua hàng trăm dự án website. Chúng tôi có đội ngũ viết bài lên đến gần 30 người, cùng với đội kiểm tra chất lượng bài viết đã có kinh nghiệm hàng trăm dự án. 

Các bài viết sẽ được GYB kiểm tra qua 2 vòng trước khi đến tay khách hàng. Mọi thông tin về doanh nghiệp và văn phong đều sẽ được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi viết!

Các gói dịch vụ viết bài chuẩn SEO của GYB AGENCY

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

Sau khi đã có thông tin về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa người dùng đang tìm kiếm trong lĩnh vực, sau đó phân bổ ra từ khóa chính và từ khóa phụ và triển khai bài viết chuẩn SEO, đảm bảo đúng theo nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Các bài viết đều được chúng tôi trau chuốt từ ngôn từ, đáp ứng đủ các tiêu chí chuẩn SEO (từ khóa chính, từ khóa phụ, Meta description, sapo giới thiệu,..) một cách tự nhiên nhất trong lối hành văn. Một số loại bài viết GYB đã triển khai bao gồm: 

Bài viết cung cấp thông tin trong đời sống thường ngày

Đây là loại bài biết bao gồm các thông tin, lời khuyên, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, hoặc là cách giải quyết các vấn đề thường mắc phải trong cuộc sống hàng ngày. Tại GYB, chúng tôi luôn bám sát các xu hướng mới nhất và cập nhật thường xuyên. Đảm bảo chất lượng bài viết tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc mỗi ngày.

Dạng bài viết cung cấp thông tin, kinh nghiệm trong đời sống thường ngày
Dạng bài viết cung cấp thông tin, kinh nghiệm trong đời sống thường ngày

Bài viết cung cấp kiến thức chuyên sâu

Đây là dạng bài viết đề cập đến một chủ đề cụ thể trong một lĩnh vực chuyên môn. Bài viết thường được đội ngũ GYB Content sử dụng ngôn ngữ chuyên môn, cung cấp ví dụ và minh họa để giúp người đọc hiểu rõ hơn.

dịch vụ viết bài chuẩn seo
Dạng bài viết cung cấp kiến thức chuyên sâu

Bài viết giới thiệu dịch vụ

Bài viết giới thiệu dịch vụ là cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng. Với kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ nhân viên tại GYB, chúng tôi cam kết mang đến các bài viết giới thiệu cụ thể về tính năng, ưu điểm, và cách thức hoạt động của từng dịch vụ. Đặc biệt, chúng tôi sẽ dùng văn phong truyền đạt thông điệp rõ ràng và thuyết phục, tạo dựng lòng tin và tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường.

Dạng bài viết giới thiệu dịch vụ
Dạng bài viết giới thiệu dịch vụ

Bài viết mô tả sản phẩm

Mọi sản phẩm đều được GYB AGENCY tìm hiểu chi tiết về cấu tạo, chất liệu, tính năng, nhằm cung cấp thông tin khách quan nhất đến cho người đọc.

Dạng bài viết mô tả sản phẩm
Dạng bài viết mô tả sản phẩm

Dịch vụ viết content PR, content báo

Đối với các loại bài viết content PR, content báo sẽ bao gồm các loại bài: thông cáo báo chí, giới thiệu doanh nghiệp, mục tiêu và định hướng của doanh nghiệp,… Yêu cầu các bài viết phải khách quan, văn phong mang tính sang trọng cũng như thể hiện được phong cách của doanh nghiệp.

Đối với content PR, content báo, GYB ANGENCY bảo đảm sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp dịch vụ, thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng. Đồng thời mang đến sự uy tín và giúp khách hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn.   

Bài content PR được chúng tôi triển khai cho khách hàng trên báo Thanh Niên
Bài content PR được chúng tôi triển khai cho khách hàng trên báo Thanh Niên

Quan trọng: Chúng tôi là đối tác của hàng trăm đầu báo uy tín lớn nhỏ tại Việt Nam, để gia tăng nhận diện thương hiệu cũng như uy tín với khách hàng, doanh nghiệp có thể liên hệ GYB để được hỗ trợ đặt bài PR trên các đầu báo.

Báo giá viết bài chuẩn SEO mới nhất 2023

Chúng tôi luôn mang đến cho doanh nghiệp những nội dung chất lượng, tối ưu hóa cho SEO cùng với giá cả phải chăng để giúp bạn tối đa hóa hiệu suất trang web. Dưới đây là bảng báo giá viết bài chuẩn SEO với mức giá cực kỳ hấp dẫn trong năm 2023. 

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Dành cho khách hàng chỉ có nhu cầu viết bài

GYB nhận triển khai tối thiểu 10 bài viết/lần order

Hạng mục

Gói cơ bản

Gói nâng cao

Đơn giá trên 1000 chữ

130.000đ

150.000đ

Lên bộ từ khoá

✅ 

✅ 

Lên dàn bài

✅ 

✅ 

Viết bài unique >90%

✅ 

✅ 

Chèn logo vào ảnh trong bài

✅ 

✅ 

Thiết kế hình đại diện bài viết

✅ 

✅ 

Số lần chỉnh sửa

2 lần

2 lần

Đăng bài lên website và tối ưu 1 link tự thân, 1 link về trang chủ

✅ 

Đơn giá được tính trên mốc 1000 chữ, viết bao nhiêu tính bấy nhiêu. Ví dụ:

 • Khách chọn gói cơ bản thì bài 500 chữ là 65.000đ, bài 1000 chữ là 130.000đ, bài 2000 chữ là 260.000đ,…
 • Khách chọn gói nâng cao thì bài 500 chữ là 75.000đ, bài 1000 chữ là 150.000đ, bài 2000 chữ là 300.000đ,… 

Bảng giá dịch vụ viết bài sản phẩm

Content sản phẩm (dành cho các website bán hàng)

chưa bao gồm đăng bài

Độ dài/Giá 1 bài

1 – 50 bài

51 – 100 bài

101 – 200 bài

201 – 500 bài

>500 bài

300 – 400 từ

48.000 đ

46.000 đ

44.000 đ

42.000 đ

39.000 đ

500 – 600 từ

72.000 đ

71.000 đ

69.000 đ

67.000 đ

65.000 đ

700 – 800 từ

96.000 đ

95.000 đ

93.000 đ

91.000 đ

89.000 đ

900 – 1000 từ

120.000 đ

119.000 đ

117.000 đ

115.000 đ

113.000 đ

LƯU Ý:

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, thích hợp cho các sản phẩm đại trà, không yêu cầu chuyên môn cao. Đối với các sản phẩm cần yêu cầu chuyên môn cao để phân tích, vui lòng liên hệ để được báo giá chính xác vì sẽ tùy độ khó của ngành.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi biết thông tin cụ thể qua hotline: 0942 642 364, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất cho bạn.

Quy trình cung cấp dịch vụ content website của GYB AGENCY

dịch vụ viết bài chuẩn seo
Quy trình cung cấp dịch vụ content website của GYB AGENCY

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng

GYB tiếp nhận thông tin của khách hàng. Thông qua thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp viết content phù hợp.

Bước 2: Xác định số lượng bài viết và deadline cụ thể

 • Nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược bài viết với các từ khóa phù hợp.
 • Lập kế hoạch chi tiết và deadline cụ thể, minh bạch cho khách hàng.

Bước 3: Nghiên cứu từ khoá và nội dung 

Sau khi chúng tôi đã xác định được số lượng bài cần viết và tổng quan về thị trường. Đội ngũ content sẽ nghiên cứu từ khoá gần với dịch vụ của khách hàng nhất. Đồng thời chúng tôi sẽ thiết lập nội dung sát với văn phong mà khách hàng mong muốn.

Các từ khóa đều được chúng tôi nghiên cứu cụ thể qua SEMRUSH – Công cụ nghiên cứu từ khóa hàng đầu hiện nay. Các yếu tố cần như: lượng tìm kiếm trung bình 1 tháng, độ khó của từ khoá, từ khóa chính, từ khóa phụ bổ trợ,… đều sẽ được chúng tôi đánh giá khách quan.

Từ khóa sẽ được chúng tôi nghiên cứu trên công cụ SEMRUSH
Từ khóa sẽ được chúng tôi nghiên cứu trên công cụ SEMRUSH

Bước 4: Gửi file từ khóa, báo giá & lập file tiêu chuẩn content

GYB sẽ gửi file từ khoá chính và từ khóa phụ bổ trợ, kế hoạch viết bài và báo giá chi tiết, minh bạch đến cho khách hàng. 

Sau khi kiểm tra và đồng ý mức giá dịch vụ viết bài SEO của GYB, khách hàng vui lòng thanh toán trước 50% chi phí dịch vụ. Đồng thời chúng tôi sẽ gửi bộ câu hỏi và tiêu chuẩn content để khách hàng điền thông tin nhằm giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về doanh nghiệp.

Bước 5: Thực hiện viết bài content chuẩn SEO

Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành lập dàn ý đáp ứng tiêu chí chuẩn SEO của công cụ tìm kiếm. Sau đó chúng tôi sẽ gửi dàn ý bài viết đầu tiên để khách hàng kiểm tra. Sau khi chỉnh sửa dàn ý bài viết đầu tiên theo mong muốn của khách, chúng tôi sẽ tiến hành viết bài theo cam kết và tiêu chuẩn đã đề ra trước đó. 

Bước 6: Gửi bài viết cho khách hàng kiểm tra

Sau khi hoàn thành bài viết đầu tiên, chúng tôi sẽ bài viết trên file google docs để khách hàng kiểm tra và góp ý chỉnh sửa. 

Bước 7: Hoàn chỉnh nội dung và đăng tải bài viết lên website

Chỉnh sửa và hoàn thành nội dung theo yêu cầu khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ hoàn thành các bài content còn lại và đăng tải bài viết lên website.

Cam kết chất lượng dịch vụ viết bài chuẩn SEO từ GYB AGENCY

Hơn ai hết, chính GYB hiểu khách hàng luôn có những băn khoăn và lo lắng khi thuê dịch vụ viết content chuẩn SEO. Qua đó, chúng tôi luôn hoạt động theo tôn chí dưới đây để mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng về dịch vụ Content Marketing.

 • Đảm bảo viết nội dung chuẩn SEO, đáp ứng các thuật toán cập nhật mới nhất từ Google và nhu cầu tìm kiếm của người dùng. 
GYB bảo đảm bài viết luôn đạt điểm “xanh” trên Rank Math
GYB bảo đảm bài viết luôn đạt điểm “xanh” trên Rank Math
 • Bài viết đạt chuẩn độc nhất, không sao chép từ đối thử, không viết bài sơ sài, thiếu chỉnh chu. 
Chúng tôi triển khai nội dung với kết quả trùng lặp 0%
Chúng tôi triển khai nội dung với kết quả trùng lặp 0%
 • Hợp đồng soạn thảo minh bạch, thông tin và thời gian triển khai rõ ràng, đảm bảo không trễ tiến độ lẫn số lượng đã cam kết trước với khách hàng.

Giải đáp câu hỏi thường gặp về dịch vụ viết content website

Câu 1:  Làm thế nào để tôi biết tiến độ công việc của GYB?

Trả lời: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của GYB luôn được đảm bảo công khai minh bạch mọi thông tin đối với khách hàng. Chính vì thế, toàn bộ quy trình, tiến độ dự án được báo cáo liên tục và trao đổi trực tiếp với khách hàng khi có những vấn đề cần thay đổi.

Câu 2: Chi phí 1 tháng khi sử dụng gói content SEO của GYB là bao nhiêu?

Trả lời: Giá dịch vụ viết content SEO của GYB được xác định trong khoảng từ 39.000đ với những bài viết cơ bản và từ 150.000đ đối với những bài viết yêu cầu tính sáng tạo, chuyên sâu. Đây là mức giá được hầu hết khách hàng của GYB đánh giá mức tầm trung nhưng mang lại hiệu quả chất lượng cao.

Câu 3: Nội dung nên dài bao nhiêu là hợp lý?

Trả lời: Theo nghiên cứu về kết quả tìm kiếm của SerpIQ cho hơn 20.000 từ khóa, độ dài trung bình của 10 kết quả hàng đầu trong Serps hay các trang kết quả công cụ tìm kiếm rơi vào khoảng 2000 từ. Thực tế, trang xếp hạng 1 trung bình có 2416 từ. Bài viết của GYB thường được sản xuất với độ dài trên 1500 từ để nội dung đạt được hiệu quả như mong muốn.

Câu 4: GYB viết như thế nào đối với lĩnh vực đòi hỏi tính chuyên môn cao?

Trả lời: Khi nhận những dự án mang tính chuyên môn cao như: y tế, y học, thuỷ sản,… chúng tôi sẽ phỏng vấn chuyên sâu khách hàng để thu thập những thông tin chất lượng để làm tư liệu cho bài viết. 

Những buổi trò chuyện này có thể diễn ra hàng tuần, hàng tháng dựa theo lịch biên tập được đưa ra, nhằm mục tiêu cung cấp đến người đọc những thông tin đầy đủ, chính xác nhất.

Chúng tôi sẽ thực hiện phỏng vấn chuyên sâu và ghi chú từ ngữ chuyên môn
Chúng tôi sẽ thực hiện phỏng vấn chuyên sâu và ghi chú từ ngữ chuyên môn

Câu 5: Vì sao website của tôi không có lượng truy cập dù đã lên top?

Có phải bạn đang tự hỏi vì sao website của mình đã đạt thứ hạng cao nhưng vẫn chưa có lượt truy cập như mong muốn? Điều này đến từ một số nguyên nhân như: nội dung không hấp dẫn, tốc độ tải trang, thiết kế không thân thiện, sai tệp khách hàng mục tiêu,…

Trong đó, yếu tố nội dung không hấp dẫn chiếm tỷ lệ rất lớn khiến cho trang web của bạn không có lượt truy cập và tụt thứ hạng nhanh chóng. Nội dung yếu kém không đem lại giá trị cho người đọc, tỷ lệ thoát trang cao, không thu hút nhiều traffic và doanh nghiệp sẽ bị đánh giá thiếu uy tín, chuyên nghiệp.

Website của bạn không có lượng truy cập dù đã lên top?
Website của bạn không có lượng truy cập dù đã lên top?

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ viết bài chuẩn SEO của GYB AGENCY đến cho quý khách hàng. Với những thông tin đã cung cấp, chúng tôi hy vọng rằng khách hàng có thể an tâm đặt niềm tin vào đội ngũ của GYB. Nếu quý khách còn gặp phải vấn đề cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất!