ads-banner

Dịch vụ quảng cáo Google Ads

GYB thiết kế chiến lược quảng cáo Google Ads phù hợp với tệp khách hàng mục tiêu. Hỗ trợ doanh nghiệp tạo ra doanh thu nhanh chóng, kết hợp thúc đẩy chiến dịch SEO bứt phá thành công.

ads-intro-1

Google Ads giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng theo hai cách độc đáo

Tăng khách truy cập chất lượng cao và tăng tỉ lệ chuyển đổi

Thúc đẩy tăng lượng truy cập chất lượng cao và bùng nổ doanh số. Có hơn 3 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày, tất cả những người này đi tìm câu trả lời và giải pháp cho vấn đề mà họ đang gặp phải. Có một phần trăm không nhỏ trong số này trùng khớp với sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn đang cung cấp. Thông qua dịch vụ Google Ads, bạn có thể kéo những khách hàng này đến với mình ngay lập tức.

Hiệu quả tức thời

Quảng cáo Google sẽ đem khách truy cập vào website ngay tức thì sau khi thiết lập. Không giống với những kết quả tìm kiếm khác, bạn sẽ ở trang đầu Google ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn sẽ trả phí cho mỗi lượt nhấp chuột vào quảng cáo và chi phí này rất nhỏ so với số tiền mà khách hàng tiềm năng sẽ đem về cho doanh nghiệp của bạn.

ads-intro-2
ads-fact-icon
Google được ưa thích và là điểm khởi đầu cho gần một nửa số lượt tìm kiếm về sản phẩm. 46% tìm kiếm sản phẩm bắt đầu trên Google. 19% người dùng đang tìm kiếm sản phẩm nhấp vào kết quả trên Google Shopping

Google Search Ads

Google Search Ads là hình thức quảng cáo có trả phí dựa trên các tiêu chí của Google sẽ có sự ưu tiên hiển thị cho vị trí quảng cáo.

ads-feature-1

Google Shopping Ads

Google Shopping mang về vô vàn lợi ích cho các nhà bán lẻ. Giúp họ tăng doanh thu ít nhất gấp 2 lần, giúp gia tăng 35% tỷ lệ nhấp chuột vào quảng cáo được hiển thị

ads-feature-2

Youtube Ads

Quảng cáo Youtube bạn có thể thấy khi xem Youtube hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau, khi bạn tìm kiếm từ khóa, quảng cáo trước khi video được phát,… Quảng cáo Video đang là xu hướng và mang lại hiệu quả tuyệt vời

ads-feature-3

Google Display Network

GDN giúp tăng độ nhận diện cho các doanh nghiệp trên diện rộng, kích thích tò mò và nhắc nhở khách hàng về sản phẩm, dịch vụ họ quan tâm. Đồng thời Google Display Network còn có tác dụng bám đuôi khách hàng (Retargeting) thông qua các Banner.

ads-feature-4
ads-why-choose

Vì sao chọn dịch vụ quảng cáo Google Ads tại GYB

ads-why-choose-1

Cộng hưởng SEO & Google Ads

ads-why-choose-3

Tracking & tối ưu chuyển đổi

ads-why-choose-2

Báo cáo trực quan qua Google Data Studio

ads-why-choose-4

Hỗ trợ nhanh chóng 24/7

Nhận tư vấn trực tiếp

Bạn cần tư vấn thêm về các dịch vụ của GYB? Nhấc máy lên và gặp chuyên viên tư vấn của chúng tôi.
Chuyên viên chăm sóc khách hàng của GYB luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.

Đăng ký dịch vụ Marketing trọn gói GYB ngay trong hôm nay!    ads-contact-1
    ads-contact-2
    ads-contact-3