The7 Công ty Digital Marketing Agency uy tín số 1 thị trường

Hoàng Nghĩa Hoàng Nghĩa
|

9:01 09/08/2022

Đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, xây dựng một đội nhóm marketing chuyên nghiệp bài bản luôn là thách thức lớn. Nếu muốn dồn nhân lực để vận hành các hoạt động khác, đồng thời vẫn đảm bảo hoạt động truyền thông thu hút khách hàng mục tiêu, lựa chọn công ty digital marketing agency để hợp tác là phương án tối ưu nhất.

Digital marketing thuê ngoài Giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Digital marketing agency được hiểu là những doanh nghiệp giúp xử lý các vấn đề liên quan tới quảng cáo, truyền thông, làm việc theo dạng hợp đồng, hợp tác ngắn hạn. Các công ty Digital marketing thuê ngoài thường được tổ chức một cách rất chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên sáng tạo, thiết kế, SEO, chạy quảng cáo trên các kênh truyền thông. Đội ngũ này sẽ cùng với nhân viên của doanh nghiệp phát triển một chiến lược quảng cáo cụ thể, dựa vào định hướng có sẵn về hình ảnh, chính sách doanh thu,…

công ty digital marketing agency
Digital marketing agency là gì?

Vậy tại sao Digital marketing agency lại là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp? Không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng xây dựng được một đội ngũ marketing chuyên nghiệp và bài bản. Trong khi đó truyền thông lại là một trong những yếu tố then chốt giúp thương hiệu thành công trên thương trường. Digital marketing agency với cách làm việc chuyên nghiệp, sẽ lan tỏa hình ảnh doanh nghiệp tới với nhiều khách hàng hơn, giúp doanh nghiệp giải quyết được cả hai vấn đề trọng yếu: xây dựng kế hoạch triển khai hoạt động. Những agency chuyên về Digital marketing sẽ có hệ thống công cụ bài bản, được chuyên môn hóa cao. Họ chịu trách nhiệm chính về kế hoạch chương trình, thường xuyên báo cáo tiến độ công việc cho doanh nghiệp và hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình truyền thông.

The7 Công ty Digital marketing agency uy tín số 1 thị trường

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành những mục tiêu đặt ra, công ty The7 đã được ra đời, đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất trở thành đơn vị Digital marketing số 1 thị trường. Tại The7 cung cấp đa dạng các dịch vụ marketing trọn gói cho nhiều đối tác truyền thông lớn hiện nay.

công ty digital marketing agency
The7  Công ty Digital marketing số 1 thị trường hiện nay

Thiết kế website và landing page

Đầu tiên, The7 cung cấp dịch vụ thiết kế website và landing page. Trong bối cảnh hiện nay, Facebook đang triển khai những chính sách vô cùng khắt khe nhằm hạn chế hành vi quảng cáo lậu. Do đó việc tận dụng nguồn tài nguyên là website, landing page sẽ rất tối ưu, giúp bạn tăng khả năng tiếp cận khách hàng, đồng thời đẩy mạnh thúc đẩy doanh số, phát triển thương hiệu.

  • Với website: mỗi doanh nghiệp cần có một website riêng để thu hút tệp khách hàng và thể hiện độ chuyên nghiệp. Website giúp cung cấp thông tin toàn diện, cập nhật sản phẩm, nói lên câu chuyện doanh nghiệp.
  • Landing page: trang web đơn, có thể có nhiều trang khác nhau phụ thuộc vào mục đích người dùng. Landing page dùng để lấy thông tin của khách hàng, chạy sự kiện, quảng cáo và các chương trình ưu đãi.

Quản trị fanpage

Fanpage cũng là một trong những kênh truyền thông quan trọng của doanh nghiệp. Đội ngũ The7 sẽ giúp doanh nghiệp khai thác triệt để tiềm năng của Fanpage cho việc kinh doanh và quảng bá. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo nội dung luôn bắt kịp xu hướng mới, The7 giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống hình ảnh thân thiện, kịch bản kinh doanh linh hoạt cùng những sự kiện thực sự hấp dẫn.

Chạy quảng cáo trên các kênh truyền thông

Thế mạnh lớn nhất của The7 chính là quảng cáo trên các kênh truyền thông. Khi doanh nghiệp đang có nhu cầu tiếp cận một lượng khách hàng khổng lồ nhưng chưa thực sự hiểu rõ về Facebook Ads, dịch vụ chạy quảng cáo từ The7 sẽ hỗ trợ tối đa việc này.

Thiết kế ấn phẩm truyền thông

The7 nhận thiết kế các ấn phẩm truyền thông online và offline, bao gồm:

  • Ấn phẩm online: cover, avatar, poster, hình ảnh post thường ngày trên Fanpage.
  • Ấn phẩm offline: poster, banner, tờ rơi.

Những ưu điểm khi doanh nghiệp lựa chọn The7

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ Digital marketing agency, The7 chính là gợi ý hoàn hảo nhất về giá cả chất lượng và dịch vụ. Với chi phí thấp, hiệu quả cao, dịch vụ marketing trọn gói từ The7 sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

công ty digital marketing agency
The7 Dịch vụ marketing online trọn gói

Tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp không cần tốn một khoản chi phí lớn để xây dựng đội ngũ marketing riêng cho mình. Toàn bộ những hoạt động marketing, bên The7 sẽ tối ưu hóa sao cho hiệu quả với mức chi phí thấp nhất có thể. 

Nhân viên giàu kinh nghiệm với chuyên môn tốt

Agency sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn, biết tự cập nhật các xu hướng và nhiều kiến thức mới. Khi tìm đến agency, doanh nghiệp được vạch ra đường lối, chiến lược phù hợp giúp thúc đẩy lợi nhuận. Các chuyên gia chuyên nghiệp nhất của The7 thường có nhiều kinh nghiệm hơn, biết cách đánh giá thị trường hơn.

Giúp doanh nghiệp tập trung được vào chuyên môn chính

THe7 hỗ trợ doanh nghiệp toàn bộ hạng mục công việc truyền thông, giúp doanh nghiệp tập trung vào chuyên môn chính của mình, đầu tư phát triển sản phẩm tốt hơn. Sau quá trình hoạt động, The7 sẽ báo cáo, thống kê chi tiết hiệu quả. Đó chính là bằng chứng cho những nỗ lực và hiệu quả công việc của The7. Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ digital marketing agencycông ty The7 sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp hiện nay. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ từ The7, đừng quên liên hệ tới website và hotline để được tư vấn.

Hoàng Nghĩa

Hoàng Nghĩa

Tôi là Hoàng Nghĩa, hiện là CEO/Founder của GYB AGENCY, trải qua hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing giúp tôi hiểu rõ bản chất và khó khăn trong của ngành. Chính vì thế, tôi mong muốn chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức và kinh nghiệm của mình, hy vọng bài viết trên mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn!

Kiến thức