Lưu ý gì khi lựa chọn công ty online marketing thuê ngoài

Hoàng Nghĩa Hoàng Nghĩa
|

9:01 09/08/2022

Việc xây dựng một phòng marketing hoàn chỉnh mất khá nhiều chi phí và công sức nhưng nhiều khi lại không mang hiệu quả cao. Việc lựa chọn công ty online marketing thuê ngoài là một giải pháp được nhiều công ty sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy cần lưu ý gì khi lựa chọn công ty online marketing thuê ngoài? Hãy tham khảo bài viết đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

3 lưu ý khi lựa chọn công ty online marketing

Để lựa chọn công ty online marketing mang lại dịch vụ hiệu quả tối ưu, bạn cần lưu ý một số điều khi lựa chọn dưới đây: 

Kinh nghiệm và chuyên môn 

Lựa chọn công ty online marketing có kinh nghiệm sẽ có lợi thế hơn rất nhiều. Khi đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, và nhiều năm kinh nghiệm tham gia các dự án về ngành nghề, thị trường. Từ đó, sẽ luôn đưa ra các phương pháp phù hợp và tối ưu hóa hiệu quả cho doanh nghiệp và giảm thiểu tối đa các rủi ro.  Bên cạnh đó, cũng không thể phủ nhận các tài năng của các công ty online marketing trẻ. Bởi lĩnh vực marketing luôn đòi hỏi sự sáng tạo và nắm bắt xu thế nhanh nhạy. Những thế hệ trẻ năng động có khả năng tiếp thu, khảo sát thị trường tốt và có các đề xuất mới lạ. Chính vì vậy, ngoài việc lưu ý chọn có các công ty có kinh nghiệm lâu năm thì cần xem xét thêm yếu tố trình độ chuyên môn của đơn vị.

công ty online marketing
Những lưu ý khi chọn công ty online marketing thuê ngoài

Đo lường KPI và báo cáo

Chiến dịch marketing online hiệu quả cần thông quan báo cáo kết quả chỉ số KPI rõ ràng. Doanh nghiệp cần yêu cầu chỉ số đo lường KPI từ đầu để thực hiện nghiêm túc và hiệu quả. Tốt nhất đơn vị sử dụng dịch vụ công ty online marketing thuê ngoài nên đo lường và báo cáo thường xuyên. Điều này, giúp cho hai bên đối tác nắm rõ được tình hình chiến dịch để điều chỉnh phù hợp. 

Cần thời gian thử nghiệm 

Để có thể ứng dụng các chiến dịch marketing hiệu quả, doanh nghiệp cần có khoảng thời gian thử nghiệm và đánh giá. Qua quá trình thử nghiệm người dùng có thể cải thiện và đưa ra các giải pháp mang lại hiệu quả tốt hơn. Không nên vội vàng đưa ra kết luận qua những con số. 

The7 Công ty online marketing trọn gói uy tín

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo online marketing, tuy nhiên không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang do dự chưa biết lựa chọn công ty online marketing nào? Chúng tôi giới thiệu đến bạn The7công ty online marketing trọn gói uy tín tại Việt Nam.  The7 với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trình độ cao. Đơn vị cung cấp tất cả các giải pháp quảng cáo các nền tảng facebook, instagram, google, dịch vụ content marketing và thiết kế web. 

công ty online marketing
The7công ty digital & performance marketing uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

The7 ứng dụng kỹ thuật phân tích dữ liệu hiện đại nhằm xác định hành vi, sở thích và các điểm dữ liên quan. Từ đó, tìm ra nguồn khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp hiệu quả. Đồng thời, phân phối đúng kênh mục tiêu để tối ưu hóa quảng cáo sản phẩm, thương hiệu hiệu quả.  Ngoài ra, The7 cung cấp các dịch vụ marketing với mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất thị trường, phù hợp với nhiều điều kiện doanh nghiệp khác nhau.

5 giải pháp marketing dành cho doanh nghiệp

Một chiến dịch marketing online thành công cần có giải pháp phù hợp cho mỗi thương hiệu, doanh nghiệp riêng. Dưới đây là một số giải pháp marketing được các chuyên gia đánh giá cao, bạn nên tham khảo: 

Tối ưu SEO hiệu quả  

Tối ưu SEO chính là phương pháp tăng xếp hạng website và từ khóa trên kết quả tìm kiếm trên google. Như vậy, nội dung bài viết và keyword phải hay, hấp dẫn và phù hợp với thuật toán của google. Các thông tin bài viết liên quan đến từ khóa người dùng tìm kiếm sẽ được ưu tiên hiển thị. Từ đó, là gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp, nâng cao sự ảnh hưởng của sản phẩm và thương hiệu trên thị trường.

Content Marketing

Content marketing được xem là giải pháp online marketing hiệu quả nhất hiện nay. Content chất lượng sẽ giúp nâng cao chiến dịch marketing hiệu quả. Từ đó, góp phần doanh nghiệp phát triển tốt hơn, tạo được sự ảnh hưởng lớn hơn trên thị trường. Thực tế cho thấy, nếu doanh nghiệp sở hữu website có bài viết sơ sài sẽ không thu hút được lượng lớn khách hàng. Dẫn đến, ảnh hưởng khả năng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Việc xây dựng nội dung không chỉ giới hạn ở trên website mà còn có thể là content quảng cáo, content fanpage,…

công ty online marketing
Một số giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Email Marketing

Giải pháp Email marketing là một giải pháp marketing online được sử dụng phổ biến hiện nay. Hình thức marketing này mang lại khả năng chuyển đổi khách hàng rất cao, khi xác định được khách hàng mục tiêu. Tùy thuộc vào từng nhóm đối tượng khách hàng mà Email marketing sử dụng lối viết phù hợp, cuốn hút nhất. 

Quảng cáo Google Ads/ Facebook Ads

Quảng cáo Google Ads/ Facebook Ads có vai trò quan trọng trong việc nâng cao hình ảnh thương hiệu và sản phẩm cho doanh nghiệp. Theo thống kê, có đến 47% lượt click vào top 3 quảng cáo trên google và facebook được trả phí. Như vậy, giải pháp này hướng thẳng đến khách hàng mục tiêu, giải quyết trực tiếp các vấn đề mà doanh nghiệp đang vướng mắc. Liên hệ The7 ngay để nhận tư vấn chiến lược Marketing hiệu quả, phù hợp nhất cho doanh nghiệp của ban! Trên đây là toàn bộ nội dung chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn công ty online Marketing thuê ngoài. Hy vọng những thông tin hữu ích của bài viết sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ marketing hiệu quả. Để có thêm nhiều thông tin thú vị khác, hãy truy cập vào website https://the7.vn/ nhé.

Hoàng Nghĩa

Hoàng Nghĩa

Tôi là Hoàng Nghĩa, hiện là CEO/Founder của GYB AGENCY, trải qua hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing giúp tôi hiểu rõ bản chất và khó khăn trong của ngành. Chính vì thế, tôi mong muốn chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức và kinh nghiệm của mình, hy vọng bài viết trên mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn!

Kiến thức