Phương pháp SEO Topical Authority – Lên Top bền vững tại GYB Agency

SEO Topical Authority là phương pháp được GYB Agency tiên phong ứng dụng trong các chiến lược SEO và đạt được hiệu quả ngoài mong đợi. Thứ hạng từ khóa và Organic Traffic tăng trưởng bền vững, mang lại giá trị tối ưu cho những doanh nghiệp đã đồng hành cùng GYB Agency trong quá trình phát triển website, nhận diện thương hiệu và hơn hết là gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. 

Sơ lược về SEO Topical Authority

SEO Topical Authority là một phương pháp SEO hiệu quả, thể hiện sự đáng tin cậy và chuyên môn sâu trong một hoặc nhiều chủ đề cụ thể được triển khai trên website. Kỹ thuật này đòi hỏi trang web tạo ra nội dung chất lượng cao, chính xác và đầy đủ thông tin để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Từ đó gia tăng sự tin tưởng của khách hàng tiềm năng và các công cụ tìm kiếm như Google.

Topical Authority là cụm chủ đề với chuyên môn sâu và đáng tin cậy
Topical Authority là cụm chủ đề với chuyên môn sâu và đáng tin cậy

Ví dụ để gia tăng độ uy tín cho sản phẩm “bột protein”, chúng ta cần đề cập đến những thông tin liên quan đến protein. Gồm có protein là gì, bột protein có tác dụng gì, bột protein nào tốt nhất, cách sử dụng bột protein,…

Khi sắp xếp kết quả trên trang tìm kiếm, Google sẽ cố gắng cung cấp những trải nghiệm tìm kiếm tốt nhất thông qua những trang web hữu ích, đáng tin cậy. Vì thế, những nội dung sáng tạo, chính xác, sâu sắc được thể hiện một cách dễ hiệu, giải quyết tốt ý định tìm kiếm của người dùng sẽ được ưu tiên hơn.

SEO Topical Authority đóng vai trò quan trọng trong chiến lược SEO

Topical Authority cải thiện hiệu suất tìm kiếm dựa trên các nguồn thông tin uy tín mà trang web đề cập. Từ đó xếp hạng cao hơn trên SERPs. Phương pháp này mang đến nhiều lợi ích cho website như:

Thúc đẩy sự tin tưởng từ người dùng và Google: Một cụm chủ đề được xây dựng với thông tin chuyên sâu, uy tín sẽ hỗ trợ tối ưu tốt nhất về thứ hạng và lưu lượng truy cập tự nhiên. Đồng thời, tăng khả năng quay lại của người dùng trên website.

SEO Topical Authority giúp người dùng và Google tin tưởng và xếp hạng tốt hơn
SEO Topical Authority giúp người dùng và Google tin tưởng và xếp hạng tốt hơn

Hỗ trợ xây dựng liên kết tự nhiên: Càng nhiều trang web có khả năng chia sẻ nội dung của bạn một cách tự nhiên thì sẽ dễ dàng thúc đẩy lưu lượng truy cập đến website và có thể tăng cơ hội chuyển đổi.

Giảm chi phí quảng cáo: Tuy phương pháp SEO Topical Authority cần thời gian dài để triển khai nhưng hiệu quả mang lại sẽ bền vững và tiết kiệm hơn về chi phí cho Marketing.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO với SEO Topical Authority

Sử dụng phương pháp SEO Topical Authority làm trọng tâm trong các chiến lược SEO, GYB Agency rất chú trọng trong quá trình triển khai, chi tiết gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Bước 2: Nghiên cứu, phân tích thị trường đặc thù của ngành hàng và lên các yếu tố then chốt để chinh phục bằng SEO.
  • Bước 3: Nghiên cứu bộ từ khóa tổng thể, phù hợp với dịch vụ/sản phẩm khách hàng đang cung cấp.
  • Bước 4: Trình bày kế hoạch triển khai, thảo luận các vấn đề có liên quan và điều chỉnh (nếu có).
  • Bước 5: Tiến hành ký kết hợp đồng SEO theo thỏa thuận giữa hai bên.
  • Bước 6: Xây dựng cấu trúc, bố cục, tối ưu website đảm bảo các tiêu chuẩn SEO.
  • Bước 7: Hiểu về dịch vụ/sản phẩm của khách hàng một cách chi tiết. Từ đó nghiên cứu những cụm chủ đề (topic cluster) liên quan, mang lại hiệu quả tối ưu, giúp gia tăng độ “Authority” cho website.
  • Bước 8: Triển khai Content Topical Authority, Onpage, Offpage,…
  • Bước 9: Đo lường kết quả thực hiện và duy trì.
 quy trình triển khai dịch vụ SEO với SEO Topical Authority
Tóm tắt quy trình triển khai dịch vụ SEO với SEO Topical Authority

Giá trị khác biệt mà SEO Topical Authority mang lại

Hiệu quả về nhận diện thương hiệu: Khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường so với đối thủ cạnh tranh. Điều này làm tăng sự nhận biết và sự tin cậy của thương hiệu. Từ đó gia tăng lòng trung thành của khách hàng, tạo điểm nhấn đặc biệt trong tâm trí của họ.

Lên Top nhanh chóng và bền vững: Khi website được phát triển toàn diện, liên kết chủ đề và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt, từ khóa của doanh nghiệp có khả năng giữ vững vị trí hàng đầu trên các công cụ tìm kiếm, ít bị ảnh hưởng bởi các cập nhật thuật toán mới từ Google.

SEO Topical Authority hỗ trợ lên Top bền vững
SEO Topical Authority hỗ trợ lên Top bền vững

Tỷ lệ thành công cao: GYB Agency sở hữu đội ngũ chuyên viên SEO giỏi, dày dặn kinh nghiệm kết hợp với sự tối ưu từ phương pháp SEO Topical Authority tạo nên tỷ lệ thành công cao cho các dự án đảm nhận, ước tính >90%.

Gia tăng chuyển đổi cho website: Từ những nội dung chất lượng, trải nghiệm tối ưu cho người trên trang web, đạt được nguồn Organic Traffic và thứ hạng từ khóa nhất định, doanh nghiệp sẽ có cơ hội gia tăng chuyển đổi và thu về doanh thu tốt nhất.

SEO Topical Authority được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp tại GYB Agency

Phương pháp SEO Topical Authority được cập nhật, tối ưu liên tục bởi đội ngũ chuyên gia SEO của GYB Agency.

Mr. Hoàng Công Nghĩa - CEO & Co-Founder GYB Agency
Mr. Hoàng Công Nghĩa – CEO & Co-Founder GYB Agency
Mr. Trần Lê Mạnh Thường - SEO Leader
Mr. Trần Lê Mạnh Thường – SEO Leader
Mr. Nguyễn Nhật Trân - SEO Leader
Mr. Nguyễn Nhật Trân – SEO Leader
Mr. Cao Hoàng Hiếu Phúc - SEO Executive
Mr. Cao Hoàng Hiếu Phúc – SEO Executive

Bạn đã sẵn sàng bứt phá doanh thu từ SEO

Hãy để GYB Agency tư vấn cho bạn với SEO Topical Authority