Quy trình quản lý nội dung trên website gyb.vn

GYB Agency sở hữu quy trình biên tập nội dung website chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu SEO dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết các nội dung được tạo ra với thông tin chính xác, chuyên sâu và đầy đủ nhất.

1. Đội ngũ quản lý nội dung trên gyb.vn

Thành lập vào năm 2021, GYB Agency đã có những bước đầu tiên phong trong lĩnh vực SEO tại thị trường Việt Nam. Sau 3 năm, chúng tôi đã trở thành một trong các Agency chuyên về mảng Online Marketing được khách hàng tin tưởng hiện nay. Thành tựu này cũng nhờ sự góp sức của đội ngũ quản lý nội dung trên website gyb.vn, cụ thể gồm:

Hoàng Công Nghĩa – CEO & Co-Founder

Xuất phát điểm từ SEO, Hoàng Nghĩa đã sở hữu cho mình những kiến thức chuyên sâu về SEO Onpage, SEO Offpage, SEO Entity, SEO Local,… Và những thông tin về SEO trên trang web gyb.vn đều được Hoàng Nghĩa kiểm duyệt kỹ càng trước khi chia sẻ đến người dùng.

CEO Hoàng Nghĩa - người kiểm duyệt nội dung trên website gyb.vn
Chân dung CEO Hoàng Nghĩa – người kiểm duyệt nội dung trên website gyb.vn

Trần Thị Tuyết Nhi – Co-Founder

Tuyết Nhi làm việc trong nhóm nội dung tại GYB Agency. Tuyết Nhi quản lý đội ngũ biên tập viên và tạo nội dung cho nhiều loại content trên website gyb.vn. Bên cạnh đó, Tuyết Nhi cũng đánh giá các bài viết do nhóm biên tập tạo ra và thực hiện các thử nghiệm nội dung mới. Tuyết Nhi liên tục tìm cách cải thiện nội dung bằng cách làm cho content đó hữu ích và hấp dẫn nhất có thể.

Chân dung Tuyết Nhi - người quản lý đội ngũ biên tập viên cho website gyb.vn
Chân dung Tuyết Nhi – người quản lý đội ngũ biên tập viên cho website gyb.vn

2. Nội dung tạo ra bởi con người và vì người dùng

GYB Agency có đội ngũ Content Writer tài năng và kỹ thuật viên SEO chuyên nghiệp, cam kết tạo ra các nguồn thông tin chính xác, đáng tin cậy và có giá trị cao. Tất cả đều sở hữu từ 2 – 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và Content, cùng tiêu chuẩn chọn lọc nguồn thông tin nghiêm ngặt và quy trình đánh giá nhiều lần một cách cẩn thận. Hơn nữa, các nội dung bài viết của chúng tôi luôn được xác minh bởi các chuyên gia để đảm bảo mức độ chính xác và chỉnh chu nhất.

Nội dung trên gyb.vn được đầu tư chỉnh chu, chất lượng
Nội dung trên gyb.vn được đầu tư chỉnh chu, chất lượng

GYB Agency không bao giờ sử dụng AI hoặc các chương trình robot để viết bài viết của mình, vì chúng tôi tin rằng phương pháp tiếp cận con người tốt nhất trong việc viết lách là chất lượng nội dung tự nhiên từ chất xám con người. GYB Agency luôn đặt người dùng làm trọng tâm trong công việc và sáng tạo nội dung để đáp ứng nhu cầu, tăng tính tương tác và nâng cao giá trị cho độc giả.

3. Quy trình sản xuất nội dung trên site gyb.vn

Thực hiện các nội dung cho website gyb.vn đòi hỏi một quy trình sản xuất nội dung chặt chẽ và hiệu quả. GYB Agency đã thực hiện quá trình tạo nội dung theo những bước sau đây.

Nghiên cứu

Xác định đối tượng mục tiêu: Phân tích đặc điểm, sở thích, và nhu cầu của đối tượng mục tiêu. Sử dụng các phương pháp như khảo sát, phỏng vấn hoặc phân tích dữ liệu trực tuyến để thu thập thông tin.

Phân tích từ khóa: Dùng công cụ phân tích từ khóa như Google Keyword Planner, Ahrefs hoặc SEMrush để tìm những từ khóa phổ biến và liên quan đến chủ đề.

Thu thập thông tin: Tìm và tổng hợp thông tin từ các nguồn uy tín như sách, báo cáo nghiên cứu, trang web chính thức hoặc các bài viết đã được xem xét và phê duyệt bởi cộng đồng học thuật.

Việc nghiên cứu đóng vai trò quan trọng trong nội dung trên trang web
Việc nghiên cứu đóng vai trò quan trọng trong nội dung trên trang web

Dàn ý

Xác định mục tiêu nội dung hướng đến: Xác định rõ  bài viết cho mục đích giáo dục, thông tin, giải trí hay PR.

Lập dàn ý: Tạo một dàn ý chi tiết, bao gồm tiêu đề chính, tiêu đề phụ và các điểm chính của nội dung. Xác định vị trí của từ khóa và các thông tin quan trọng trong bài thông qua tham khảo đối thủ cạnh tranh và nguồn thị trường nước ngoài. Từ đó cấu trúc nên dàn ý của riêng mình, đảm bảo yếu tố logic, đúng ý định tìm kiếm của người dùng.

Viết bài

Soạn thảo nội dung: Viết bài một cách sáng tạo, đảm bảo ngôn ngữ phù hợp với đối tượng mục tiêu. Dựa trên dàn ý đã lập, đảm bảo thông tin rõ ràng, mạch lạc và hấp dẫn.

Tối ưu hóa SEO cơ bản: Chèn từ khóa một cách tự nhiên vào bài viết cũng như tối ưu các yếu tố SEO khác như meta tags, alt text cho hình ảnh và tối ưu hóa URL.

Xét duyệt

Kiểm tra nội dung: Đọc lại và chỉnh sửa nội dung để đảm bảo không có lỗi chính tả hoặc ngữ pháp, thông tin chính xác và dễ hiểu.

Phê duyệt cuối cùng: Nội dung sẽ được kiểm duyệt bởi một quản lý cấp cao hoặc chuyên gia trong lĩnh vực SEO để đảm bảo chất lượng và tính chính xác.

Bước xét duyệt cần thiết trước khi đăng tải nội dung lên trang web
Bước xét duyệt cần thiết trước khi đăng tải nội dung lên trang web

Đăng tải

Chuẩn bị nội dung: Định dạng văn bản, ảnh và video để phù hợp với thiết kế và giao diện của website.

Đăng tải lên website: Sử dụng hệ thống quản lý nội dung (CMS) để đăng tải, đảm bảo các yếu tố SEO như thẻ tiêu đề, mô tả meta và alt text cho hình ảnh được thiết lập đúng cách.

Theo dõi và cập nhật: Sử dụng công cụ phân tích web để theo dõi hiệu suất bài viết, nhận phản hồi từ độc giả và cập nhật nội dung theo thời gian nhằm duy trì tính chính xác và hiệu quả.

4. Thông tin liên hệ GYB Agency

CÔNG TY TNHH TMDV GYB SEO

Địa chỉ: Tầng 2, 294 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0862 286 369

Tư Vấn SEO: 0986 270 721

Email: info@gyb.vn