Thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO GYB Agency

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp GYB Agency tập trung xây dựng và chuẩn hoá nền tảng website. Đảm bảo giao diện đẹp mắt với những tính năng vượt trội. Từ đó làm tiền đề giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu và tăng trưởng doanh thu trên kênh Marketing Online.

website-banner

Vì sao doanh nghiệp cần sở hữu website?

Có 4,5 tỷ người dùng Internet đang hoạt động trên toàn thế giới và hơn 90% trong số họ truy cập Internet qua thiết bị di động. Nếu không có trang web, doanh nghiệp sẽ hầu như vô hình đối với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ này.
Thấu hiểu điều đó, GYB Agency luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và thiết kế website, giúp thương hiệu khẳng định uy tín và thúc đẩy phát triển kinh doanh. Vì thế, sở hữu website mang lại nhiều lợi ích như:

Khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin, so sánh đánh giá, giúp gia tăng độ tin cậy và uy tín của doanh nghiệp.

Quảng cáo và tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả hơn, đa dạng hình thức quảng bá với số liệu trả về cụ thể.

Chủ doanh nghiệp toàn quyền kiểm soát sản phẩm, đơn hàng và mọi hạng mục liên quan.

Thiết kế website đẹp góp phần thể hiện Brand Attributes (thuộc tính thương hiệu) rõ nét, khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế website uy tín tại GYB Agency

GYB tự hào mang đến dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho hơn 300+ khách hàng trong những năm qua với những thế mạnh nổi bật.

Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website thân thiện với Google, đáp ứng tiêu chí xếp hạng Core Web Vitals, dễ dàng tối ưu SEO và thúc đẩy tăng trưởng từ khóa hiệu quả.

Thiết kế web Responsive

Đảm bảo website hiển thị tốt trên nhiều nền tảng như Mobile, PC, Laptop,... khả năng thao tác dễ dàng, tốc độ tải trang nhanh chóng.

Giao diện độc nhất

Ngoài các giao diện website có sẵn, GYB Agency sẵn sàng thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng. Sở hữu ngay giao diện đẹp mắt và khoa học, chuẩn SEO.

Code thêm tính năng

Nghiên cứu và code thêm những tính năng mới trên website, đáp ứng tính đặc thù của ngành và nâng cao trải nghiệm người dùng.

0 +

Website

0 +

Ngành hàng

0 %

Hài lòng

website-service

Các yếu tố cần đảm bảo khi thiết kế website

Đối với chúng tôi, mỗi website cần đáp ứng mọi tiêu chí với mức độ hoàn thiện cao. Sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

website-check-1

Chuẩn SEO

website-check-2

Đề cao UI/UX

website-check-3

Nội dung thân thiện

website-check-4

Tốc độ nhanh

website-check-5

Đa tính năng

website-check-6

Quản trị dễ dàng

website-check-7

Tăng kết nối

website-check-8

Bảo mật cao

Nền tảng thiết kế web tại GYB Agency

Đội ngũ kỹ thuật tại GYB có khả năng thiết kế website bằng đa dạng nền tảng như Wordpress, Laravel, React, Node JS,... Trong đó, phần lớn nhu cầu của doanh nghiệp sẽ lựa chọn WordPress. Đây là một phần mềm mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Cho đến nay, GYB đã thiết kế thành công hơn 300 website ở đa dạng lĩnh vực, rất nhiều thương hiệu lớn – vừa – nhỏ sử dụng công nghệ WordPress, vận hành ổn định với những chỉ số hiệu quả đáng chú ý.

website-feature
website-feature-1

Quản trị đơn giản

Wordpress sử dụng hệ thống quản trị CMS chuyên nghiệp, tính tiện dụng và quản lý cao là ưu điểm được nhiều chủ doanh nghiệp đánh giá cao.

website-feature-2

Tối ưu SEO

Với nền tảng Wordpress vững chắc, website như được tiếp thêm sức mạnh, dễ dàng tối ưu SEO và hỗ trợ rút ngắn thời gian doanh nghiệp được tìm thấy trên Google.

website-feature-3

Đa dạng tính năng

Một điểm cộng lớn khi dùng Wordpress là có thể tích hợp thêm nhiều plugin từ miễn phí đến chi phí hợp lý. Việc nâng cấp và sử dụng cũng vô cùng dễ dàng.

website-feature-4

Tích hợp đa ngôn ngữ

Mã nguồn Wordpress cho phép tích hợp đa ngôn ngữ trên cùng một website. Điều này giúp trang web của bạn có thể mở rộng và tiếp cận đến mọi quốc gia có khách hàng.

website-feature-5

Đa dạng loại hình

Sở hữu hệ sinh thái lớn nên với Wordpress GYB có thể tạo ra nhiều website khác nhau đáp ứng nhu cầu khách hàng: website tin tức, website cộng đồng, website bán hàng,...

Quy trình thiết kế website tại GYB Agency

Bước 1

Đào sâu & thấu hiểu

Luôn là bước quan trọng để "biết người biết ta, trăm trận bất bại". Khi nhận yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ GYB Agency từ thiết kế, lập trình, content sẽ tìm hiểu về thương hiệu, đối tượng khách hàng, đối thủ để hiểu rõ tính chất lĩnh vực trước khi triển khai.

Đào sâu và thấu hiểu
Bước 2

Lắng nghe và tư vấn

Đội ngũ kỹ thuật của GYB Agency sẽ trao đổi, lắng nghe yêu cầu về thiết kế, các tính năng mà chủ doanh nghiệp muốn đưa vào website. Dựa trên kinh nghiệm chuyên môn và các nhu cầu từ doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đề xuất gói thiết kế trang web phù hợp nhất.

Lắng nghe và tư vấn
Bước 3

Thiết kế

GYB Agency hiểu rằng một website "tốt" không chỉ đẹp, mà còn đáp ứng giá trị về mặt UI/UX, thể hiện được phong cách và định hình sự khác biệt của thương hiệu trong tâm trí người dùng. Chúng tôi sẽ đưa ra một thiết kế website đảm bảo tiêu chí trên và gửi doanh nghiệp xem xét, chỉnh sửa.

Thiết kế
Bước 4

Lập trình

Từ bản thiết kế trang web demo doanh nghiệp đã duyệt, bộ phận thiết kế sẽ chuyển cho đội lập trình viên để tiến hành lập trình chuẩn UX (trải nghiệm người dùng). Từ đó mang lại sự thuận tiện cho nhà quản trị website, dễ dàng tích hợp thêm hệ thống CRM, ERP, cổng thanh toán,... và tối ưu source code chuẩn SEO.

Lập trình
Bước 5

Biên tập nội dung

Content là xương sống của website, vì vậy ngoài chú trọng trong thiết kế, GYB Agency còn tập trung 200% vào thể hiện câu chữ giúp doanh nghiệp thể hiện được sự khác biệt giữa hàng trăm đối thủ trên thị trường. Bắt đầu bằng chiến lược nội dung bài bản với những tiêu chí rõ ràng.

Biên tập nội dung
Bước 6

Thử nghiệm & bàn giao

Đội kỹ thuật của GYB Agency sẽ kiểm tra tất cả hạng mục, đảm bảo website đã vận hành tốt trước khi chính thức hoạt động. Và tiến hành bàn giao và hướng dẫn chủ doanh nghiệp quản trị website tận tình và chu đáo. Đặc biệt, chúng tôi hiểu sẽ luôn có những khó khăn xuất hiện sau đó, đội ngũ GYB Agency luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Thử nghiệm và bàn giao

Báo giá thiết kế website trọn gói

CƠ BẢN

Liên hệ

Dành cho các website giới thiệu cơ bản, website cá nhân

Thiết kế giao diện bằng công cụ figma & chỉnh sửa 01 lần

Cam kết tốc độ siêu nhanh

Chuẩn SEO

Tính năng cơ bản theo yêu cầu

Giao diện theo mẫu

Tối ưu giao diện mobile

Hỗ trợ trọn đời

Tặng kèm hosting, tên miền, SSL

CHUYÊN NGHIỆP

Liên hệ

Dành cho các website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, website bán hàng

Thiết kế giao diện bằng công cụ figma & chỉnh sửa 02 lần

Cam kết tốc độ siêu nhanh

Chuẩn SEO

Tính năng nâng cao theo yêu cầu

Giao diện thiết kế riêng biệt

Tối ưu giao diện mobile

Hỗ trợ trọn đời

Tặng kèm hosting, tên miền, SSL

CAO CẤP

Liên hệ

Dành cho website có lượng truy cập cao, website bán hàng lớn

Thiết kế giao diện bằng công cụ figma & chỉnh sửa 02 lần

Cam kết tốc độ siêu nhanh

Chuẩn SEO

Mọi tính năng theo yêu cầu

Giao diện thiết kế riêng biệt

Tối ưu giao diện mobile

Hỗ trợ trọn đời

Tặng kèm hosting, tên miền, SSL

Lưu ý: Bảng báo giá thiết kế website dưới đây chỉ mang tính chất tương đối. Tùy theo nhu cầu cụ thể của khách hàng mà đội ngũ GYB sẽ trao đổi tư vấn với khách hàng chi tiết, từ đó cho ra báo giá chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:


Hotline: 0986 270 721
Hoàng Nghĩa: 0862 286 369 (Phone/Zalo)

Website: gyb.vn

Email: info@gyb.vn

Các dự án của chúng tôi

Bán hàng
Dịch vụ
Ô tô
Nội thất
Xây dựng
Sức khoẻ

Cảm nhận khách hàng

quote
Website của tôi được thiết kế rất chuyên nghiệp, tối ưu hóa tốt cho SEO, gia tăng khả năng lên TOP Google. Ngoài ra đội ngũ hỗ trợ của GYB cũng rất nhiệt tình, chu đáo.
testimonial-1

Mr. Bao Nguyen

The7.Vn

quote
Dịch vụ thiết kế web của GYB thực sự tuyệt vời. Các tính năng SEO được tích hợp sẵn trong trang web giúp tôi đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.
testimonial-3

Mr. Duy Cao

Aiic.Vn

quote
Trang web đáp ứng mọi nhu cầu của tôi, với các tính năng SEO được tối ưu hóa tốt. Đội ngũ của GYB luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ tôi trong quá trình thiết kế và lập trình.
testimonial-2

Mr. Truong Nhuc

Moderndoor.Vn

Vì sao nên chọn GYB Agency?

Bởi chúng tôi hiểu rằng, thời gian và chi phí là 2 tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp. Bằng cách hợp tác với các đội ngũ chuyên về thiết kế website như GYB Agency, doanh nghiệp sẽ có được trang web chất lượng, tối ưu và vận hành ổn định trong thời gian ngắn nhất.

Gọi cho đội hỗ trợ tư vấn theo số 0986.270.721

website-quote

Đăng ký dịch vụ Marketing trọn gói GYB ngay trong hôm nay!  website-image-1
  website-image-2
  website-image-3

  Câu hỏi thường gặp

  1. Thiết kế website là gì?

  Thiết kế website là công việc tạo nên trang web hoàn chỉnh cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Thiết kế website sẽ sử dụng các công cụ lập trình để trình bày ý tưởng, nội dung lên giao diện của trang web. Có 2 cách thức chính để thiết kế web gồm thiết kế web tĩnh và thiết kế web động.

  2. Thiết kế website cần chuẩn bị gì?

  Doanh nghiệp cần chuẩn bị các hạng mục sau để thiết kế website:

  1. Tên miền (Domain): Địa chỉ của trang web để người dùng có thể truy cập và tìm kiếm thông tin.
  2. Hosting: Giúp lưu trữ dữ liệu cho website trên internet.
  3. Cộng tác cùng GYB Agency để thiết kế Website chuẩn SEO, tính thẩm mỹ cao.

  Trong trường hợp khách hàng chưa có tên miền và hosting. GYB Agency sẵn sàng hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho bạn.

  3. Giá thiết kế website tại GYB Agency là bao nhiêu? Tại sao lại cao hơn so với bên khác?

  Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi không có giá cố định, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà giá sẽ khác nhau. Chúng tôi cam kết tư vấn và đề xuất phương án tốt nhất, đảm bảo website thân thiện với Google và đầy đủ tính năng. Đồng thời, chúng tôi không nhận làm website theo dạng “ăn xổi ở thì”, thực hiện qua loa để lấy tiền khách hàng.

  4. GYB Agency nhận thiết kế website lĩnh vực nào?

  GYB Agency cung cấp dịch vụ thiết kế website đa ngành nghề, lĩnh vực theo yêu cầu:

  • Thiết kế website du học
  • Thiết kế website bất động sản
  • Thiết kế website công ty xây dựng
  • Thiết kế website thẩm mỹ – làm đẹp
  • Thiết kế website trường học
  • Thiết kế website bán xe ô tô
  • Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ
  • Thiết kế website du lịch, khách sạn
  • Thiết kế website nội thất
  • Thiết kế website giới thiệu
  • Thiết kế website tin tức
  • Thiết kế website bán hàng, thương mại điện tử

  5. Thiết kế website có cần đặt cọc không?

  Khách hàng cần cọc trước 50% chi phí thiết kế website cho GYB Agency. Sau khi nhận bản lập trình giống 100% với bản thiết kế trên web demo sẽ thanh toán 50% còn lại. Đội ngũ kỹ thuật tại GYB Agency đảm bảo triển khai code website đúng tiến độ và theo yêu cầu của khách hàng như đã thống nhất.

  6. GYB Agency thiết kế website có làm hợp đồng, xuất hóa đơn đầy đủ không?

  GYB Agency hoạt động dựa trên pháp lý, vì thế để bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng cũng như làm rõ cam kết khi thực hiện sản phẩm, GYB đều kí với khách hàng hợp đồng thiết kế website. Bao gồm chi tiết thông tin, điều khoản thanh toán cũng như bồi hoàn trong một số trường hợp nhất định.

  7. Thời gian thiết kế website tại GYB là bao lâu?

  Nếu khách hàng làm website dựa trên mẫu có sẵn, tổng thời gian triển khai – chỉnh sửa theo yêu cầu – bàn giao sẽ dao động từ 25 – 30 ngày.

  Riêng với dịch vụ thiết kế website giao diện theo yêu cầu, thời gian triển khai sẽ phụ thuộc theo mong muốn của khách hàng về giao diện lẫn tính năng. Sau khi đã nhận được bản brief (yêu cầu) chi tiết từ doanh nghiệp, GYB Agency sẽ ước tính thời gian và thông tin lại để khách hàng cân nhắc.

  8. Sau khi thiết kế website, doanh nghiệp nên làm gì?

  Trang web sẽ không tự động mang lại cho doanh nghiệp khách hàng và người dùng sẽ không tìm thấy trang web của bạn bằng cách gõ tên miền thông qua trình duyệt? Vậy làm thế nào để họ biết đến bạn?

  Giải pháp của GYB Agency đó là triển khai dịch vụ SEO cho website. Hiện chúng tôi đã và đang triển khai cho nhiều khách hàng trước đó. Nếu bạn chưa biết phải làm gì, hãy liên hệ với GYB Agency để được tư vấn miễn phí về chiến lược phát triển website ngay hôm nay.