about-banner

SEM Marketing Agency

GYB Agency chuyên tư vấn và triển khai các chiến dịch Marketing trên Google Platform.

Với triết lý kinh doanh luôn nỗ lực hỗ trợ 4 đối tác tâm linh thành công: khách hàng, đồng nghiệp, nhà cung cấp và rộng hơn là thế giới xung quanh.

Tầm nhìn

GYB hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Online Marketing. Vì vậy chúng tôi tập trung mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư vào đào tạo nhân viên, nghiên cứu và phát triển, mở rộng các dịch vụ liên quan để cung cấp thật nhiều giá trị đến khách hàng.

Câu chuyện của chúng tôi

Với mong muốn đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam đạt được mục tiêu kinh doanh của mình thông qua các giải pháp Online Marketing chuyên nghiệp với SEO làm trọng tâm, CEO Hoàng Nghĩa & các cộng sự đã quyết định thành lập GYB - một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về SEO Google và Online Marketing.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của GYB SEO là giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh của mình thông qua các chiến lược SEO và Online Marketing chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, giúp họ đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh và tối đa hóa lợi nhuận.

about image 1
about image 2
about image 3

Dịch vụ của chúng tôi

GYB chuyên tư vấn và triển khai các dịch vụ trên Google Platform bao gồm: SEO, Google Ads (Search - Youtube - Shopping - GDN...). Chúng tôi tập trung vào sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí & gia tăng tỉ lệ chuyển đổi

service-1

Dịch vụ SEO

GYB thiết kế chiến lược SEO dành riêng cho doanh nghiệp của bạn, giúp website lên TOP hàng nghìn từ khoá, tạo ra những "điểm chạm" chất lượng, khéo léo điều hướng traffic để tối ưu tỉ lệ chuyển đối cao nhất có thể

service-2

google ads

GYB thiết kế chiến lược quảng cáo Google Ads phù hợp với tệp khách hàng mục tiêu. Hỗ trợ doanh nghiệp tạo ra doanh thu nhanh chóng & thúc đẩy chiến dịch SEO bứt phá thành công.

service-3

viết content chuẩn seo

GYB nghiên cứu và xây dựng chiến lược content chuẩn SEO theo hành trình khách hàng, tạo ra những "điểm chạm" chất lượng, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi cũng như xây dựng nền tảng thương hiệu cho doanh nghiệp.

service-4

thiết kế website

Với GYB, thiết kế website đẹp mắt không thôi chưa đủ. Một website giúp doanh nghiệp tạo ra doanh thu bền vững cần đáp ứng xuất sắc trải nghiệm người dùng & thân thiện với cỗ máy tìm kiếm Google.

Đánh giá cao thái độ làm việc đầy trách nhiệm của team GYB. Chỉ số CPL của The7 cải thiện tốt chỉ sau thời gian ngắn.
testimonial-1

Mr. Bao Nguyen

The7.Vn

GYB đã cải thiện thứ hạng & traffic website của Modern Door với chi phí hợp lý cũng như hiệu quả mang lại rất cao
testimonial-2

Mr. Truong Nhuc

Moderndoor.Vn

GYB đã giúp website lên top từ khoá có độ cạnh tranh cao lên TOP trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm chi phí ads đáng kể
testimonial-3

Mr. Duy Cao

Aiic.Vn

Khách hàng của chúng tôi

customer-1
khach-hang-gyb-4
khach-hang-gyb-2
khach-hang-gyb-1
logo-tuan-nghi-do-2-1
logo-invietnhat-removebg-preview-1

Nhận tư vấn trực tiếp

Bạn cần tư vấn thêm về các dịch vụ của GYB? Nhấc máy lên và gặp chuyên viên tư vấn của chúng tôi.
Chuyên viên chăm sóc khách hàng của GYB luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.