GYB đồng hành cùng chương trình “Tết Ấm Vùng Cao”

Hoàng Nghĩa Hoàng Nghĩa |

5:59 11/03/2023

Chương trình thiện nguyện mang tên “Tết Ấm Vùng Cao” đã được tổ chức vào ngày 11/12/2022 tại vùng cao Hướng Lập, Quảng Trị, với mục đích mang lại niềm vui và ủng hộ cho các em bé nơi đây. Sự kiện này do FaceSEO tổ chức, với sự tài trợ của WHITECHIC và sự đồng hành của GYB Agency, In Việt Nhật, Umix và Khe Sanh Group.

Chương trình "Tết Ấm Vùng Cao"
Chương trình “Tết Ấm Vùng Cao”

chuẩn bị

Mọi người chuẩn bị trước chuyến đi
Mọi người chuẩn bị trước chuyến đi
Phương tiện di chuyển
Phương tiện di chuyển

Vùng cao Hướng Lập, Quảng Trị là một khu vực khó khăn, đường vào đây rất xa và khó đi, đặc biệt trong những ngày đông giá lạnh. Các em bé tại đây thường phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, thiếu thốn những thứ cơ bản như quần áo ấm, đồ dùng sinh hoạt và thực phẩm.

Đường đi vào địa điểm trao quà
Đường đi vào địa điểm trao quà

Tuy nhiên, tất cả anh em đã không ngại khó khăn, đến để giúp đỡ các em bé tại đây. Mỗi em bé trong sự kiện đã được tặng một bộ quà tặng gồm một chiếc áo ấm, một thùng mì gói, một lốc sữa, bốn bịch bánh, một chai dầu ăn, một chai nước mắm, một bịch bột giặt và một bịch bột ngọt. Những món quà này sẽ giúp các em có thêm nguồn dinh dưỡng, quần áo ấm áp và đồ dùng sinh hoạt cần thiết.

Team đồng hành trong chuyến đi
Team đồng hành trong chuyến đi. Từ trái qua: anh Linh Nguyễn (FaceSEO); anh Hoàng Nghĩa (GYB Agency); anh Thắng Map (Umix); anh Chiến In (In Việt Nhật); Anh Bảo Điền (IM Thiên Phúc)

trao qua 4 trao qua 3 trao qua 2 trao qua

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng và các đơn vị đồng hành. Các nhà tài trợ và đối tác đã cùng chung tay để mang lại niềm vui cho các em bé tại vùng cao Hướng Lập, Quảng Trị. Đó là một hành động thiện nguyện đầy ý nghĩa, góp phần mang lại sự giúp đỡ cho các em bé khó khăn và cũng là một cách để chúng ta cảm nhận được giá trị của tình người và sự đoàn kết.

Chúng ta hy vọng rằng các hoạt động từ thiện như thế này sẽ tiếp tục được tổ chức và lan tỏa rộng rãi hơn nữa trong tương lai.

Hoàng Nghĩa

Hoàng Nghĩa

Tôi là Hoàng Nghĩa, hiện là CEO/Founder của GYB AGENCY, trải qua hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing giúp tôi hiểu rõ bản chất và khó khăn trong của ngành. Chính vì thế, tôi mong muốn chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức và kinh nghiệm của mình, hy vọng bài viết trên mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn!

Kiến thức

Bài viết liên quan